เมื่อบ้าน 4.0 กับสังคมผู้สูงอายุ by SMART WIFI PANIC KNOB

หัวข้อข่าวในวันนี้เรามักจะได้ยิน บุคคลพูดกันถึงเมืองไทย 4.0 และก็สังคมผู้สูงอายุ วันนี้แอดมิน จึงจะพาเพื่อนๆ อัพเกรดบ้านให้เข้าสู่ยุค เมืองไทย 4.0และรองรับสังคมผู้สูงอายุ ด้วยวิธีที่แสนง่าย ด้วยราคา ที่เอื้อมถึง… ด้วยเจ้านี่ SMART WIFI PANIC KNOB ของ Promptec เป็นของในตระกูล SMART HOME PROMPTEC

มาทำความรู้จักกับเครื่องนี่กันก่อนนะครับ
มันคือเซนเซอร์ ของความช่วยเหลือเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน ติดตั้งง่ายด้วยตัวเองไม่ต้องง้อช่างและไม่ต้องเดินสายไฟให้ยุ่งยาก เพียงแค่ที่บ้านเพื่อนๆมี อินเตอร์เน็ต Wi-Fi แค่นั้นก็จบ
หลักการทำงานของเจ้า SMART WIFI PANIC KNOB ก็ง่ายๆเลยคือ เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินขึ้น ให้ทำการดึงให้ตัว แม่และตัวลูก หลุดออกจากกัน เพียงเวลาไม่กี่วินาที จะเกิดสัญญาณดัง ขึ้นที่มือถือเรา ไม่ว่าเราจะใช้ ไวไฟในวง หรือจะ เปิด 3G/4G อยู่ก็ตาม เห็นไหมละ มันเข้ากับบ้านที่มีผู้สูงอายุ เวลาท่านจะเข้าห้องน้ำ เมื่อเกิดอะไรขึ้นมา ท่านก็เพียงแค่ดึงให้เจ้าSMART WIFI PANIC KNOB  เท่านั้น เพราะเสี้ยววินาทีมีความสำคัญ

ทีนี้มาเปิดกล่องกันเลยดีกว่า

ภายในกล่องจะมี :SMART WIFI PANIC KNOB , ถ่ายขนาด aaa , QR Code Card และ คู่มือการใช้งาน

โดยเราจะควบคุมเจ้า SMART WIFI PANIC KNOB ด้วย App ‘PROMPTEC’ ผ่านระบบคลาวด์ (เห็นไหมละ 4.0 สุดๆ) โหลดเลยรอช้าอยู่ทำไมละ  มีทั้งใน IOS, Android

พอโหลดเรียบร้อยแล้วเปิดตัวแอพพลิเคชั่นขึ้นมาเป็นครั้งแรกเลือก Sign Up เพียงกรอกข้อมูลส่วนตัว รหัสผ่าน  และที่อยู่ E-Mail ของเราแค่นี้ก็เรียร้อย

นี่คือหน้าตาหลังจากเราเข้าสู่ระบบแล้ว ที่ต่อมาเราก็ต้องเชื่อมต่อ เจ้า SMART WIFI PANIC KNOB เข้ากับบัญชีของเรา

เลือก ที่Devices และกดตรง บวก จากนั้น นำ QR Code Card มาสแกน ง่ายมากเลย 

เมื่อทำการเชื่อมต่อตัว  SMART WIFI PANIC KNOB เรียบร้อยแล้ว มันจะมาอยู่ในหน้า Devices ไว้ให้เราคอยตรวจสอบสถาณะการทำงาน ต่างๆ 

 ทีนี้ หากเกิดเหตุฉุกเฉินขึ้นในห้องน้ำ ก็ให้คุณยาย ดึงให้ตัว SMART WIFI PANIC KNOB หลุดออกจากกัน เราก็ก็จะรู้ทันทีเลยว่า ท่านต้องการความช่วยเหลือ 

อันที่จริงอุปกรณ์ WiFi Collection Family  ยังมีอีกมาก หากสนใจสามารถเข้าไปได้ที่

www.connextconcept.com

facebook : Connext Concept

Tel : 02-1010818